Project GLUTT APK v1.0 [Latest Version]

App NameProject GLUTT APK
Version1.0
Size280 MB
Developerdraconicsynax
CategoryApps

Project GLUTT APK คืออะไร

ดาวน์โหลด Project GLUTT APK ฟรีเป็นเกมแพลตฟอร์มที่คุณควบคุมการทดลองวิทยาศาสตร์ที่หลบหนีซึ่งอยู่ในรูปของผู้หญิง เธอหนีไปได้อย่างไร เธอจะใช้ปืนเนชันของเธอเพื่อกำจัดใครก็ตามหรืออะไรก็ตามที่ขวางทางเธอ จากนั้นเธอจะกินพวกเขาหรือพวกเขา

Project GLUTT APK สำหรับ Android เพิ่มวิธีที่ชาญฉลาดในการกินศัตรู แต่มีการจำกัดจำนวนที่คุณจะกินได้ คุณสามารถกินมนุษย์ได้ทีละคนเท่านั้น หลังจากนั้นคุณต้องเล่นมินิเกมและแตะซ้ำ ๆ เพื่อย่อย

ท้องของตัวละครหลักจะใหญ่ขึ้นเมื่อเธอกิน และเธอมีสีหน้าเรียบเฉยในขณะที่การย่อยอาหารเกิดขึ้นจนกระทั่งเธอเรอเสียงดัง เมื่อศัตรูถูกกลืนกิน กระดูกจะคายออกมาและกลิ้งออกไปนอกจอ ซึ่งทั้งตลกและมืดมนแต่ก็ยังสนุก

ประวัติความเป็นมา: โครงการ GLUTT APK

เรื่องราวของเกมได้รับการเพิ่มใน Project GLUTT APK เวอร์ชันล่าสุด เนื้อเรื่องบอกว่าตัวละครหลักคือนักทดลองวิทยาศาสตร์ที่ต้องการหลีกหนีจากการเป็นหนูทดลอง แต่นักวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพยายามที่จะหยุดเธอ

เราอยู่บนยานอวกาศในอวกาศ ทำให้ยากยิ่งที่จะหนีไป สิ่งต่าง ๆ ยากขึ้นเรื่อย ๆ

สิ่งที่ต้องค้นหาในโครงการ GLUTT APK โครงการ GLUTT มีคุณสมบัติมากมายที่เราจะพูดถึง

คุณสมบัติของโครงการ GLUTT APK

อุปโภคบริโภค

สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดเกี่ยวกับ Project GLUTT APK คือตัวละครหลักกินศัตรูของเธอเพื่อเอาชีวิตรอด ในตอนแรก คุณสามารถกินศัตรูได้ครั้งละหนึ่งตัวเท่านั้น ทำให้กลไกการบริโภคเป็นวิธีที่ไม่เหมือนใครในการทำให้เกมยากขึ้น

มินิเกมยังปรากฏขึ้นหากคุณกดปุ่มการกระทำซ้ำๆ กัน แอนิเมชั่นตลกของนางเอกที่เคาะท้องป่องและตบตัวเองจนกว่าการย่อยอาหารจะเสร็จสิ้นจะแสดงออกมาในขณะที่คุณทำเช่นนี้ หากคุณเล่นมินิเกมไม่สำเร็จ ศัตรูจะออกมา แต่คุณยังสามารถกินพวกมันได้อีก

แพลตฟอร์มที่ยาก แต่ยุติธรรม

ตัวละครหลักใน Project GLUTT APK สามารถกระโดดสองครั้งได้ตลอดเวลาหลังจากการกระโดดครั้งแรก ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้มันโดดเด่น ความสามารถในการกระโดดนั้นใช้ได้ดีในการสร้างส่วนต่าง ๆ ของแพลตฟอร์มที่ง่ายต่อการลงจอดหากคุณฝึกฝน

เกมนี้ยุติธรรมเพราะมันซ่อนรางวัลไว้ในที่ที่ยากต่อการเข้าถึงซึ่งต้องการการกดปุ่มที่แม่นยำและการประสานงานระหว่างมือและตา รางวัลจะช่วยเพิ่มพลังที่ทำให้เกมง่ายขึ้น และคุณต้องการความช่วยเหลือใด ๆ ที่คุณจะได้รับในเกมยาก ๆ

Author

  • Molean Mcloy

    I am Molean. I like to use social media, write, and make movies. I love coming up with new ideas and trying out new things. My biggest dream is to inspire others to take a chance on themselves and go after what they love. I hope to one day write full-time and have my TV show. I want to make movies, and I've already made two web series.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *